Lắp cửa cuốn nào cho Garage thì hợp?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Garage ô tô phù hợp với loại cửa cuốn nào?

Garage ô tô thường được thiết kế theo xu hướng tầng thấp, nhằm để tiết kiệm cho độ cao của ngôi nhà, do đó trước khi muốn lắp đặt một loại cửa cuốn chuyên dành cho garage, Cửa cuốn Đà Nẵng đưa ra những yếu tố bạn cần xét một số yếu tố sau:

 • Hoạt động êm ái
 • Tạo không gian thoáng mát.
 • Tiết kiệm diện tích.
 • An toàn tuyệt đối.
 • Hệ thống cửa phải hoàn toàn tự động.
 • Có hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản.
 • Có đèn báo hiệu hay còi báo khi có kẻ gian cố tình đột nhập hay trong một số trường hợp hỏa hoạn.
 • Được tích hợp công nghệ Austmatic có khả năng chống sao chép, tự tạo ra hang tỷ mã nhảy khác nhau trên mỗi lần sử dụng.
 • Hoạt động trên cơ chế trượt trần không có lô cuốn.
 • Có độ bền và khả năng chịu được lực cao.
 • Cửa cuốn có chiều cao khiêm tốn chiếm tầm 25cm chiều cao trần garage.

Cửa cuốn Austdoor Đà Nẵng xin giới thiệu tới bạn đọc, cửa cuốn OVERHEAD là dòng sản phẩm cửa cuốn lai cửa cuốn AustDoor có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của cuốn tốt nhất như đã được đề xuất ở trên. Cửa cuốn Overhead được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới trên thị trường Châu Á. Đây là dòng sản phẩm độc đáo được tập đoàn Austdoor sáng chế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa cuốn cho các Garage ô tô chuyên dụng.

cua cuon tam lien dep 2
Ưu điểm của cửa cuốn OVERHEAD dành cho garage ô tô

Là dòng sản phẩm lai cửa cuốn Austdoor do đó, tính năng cũng như công dụng của loại cửa cuốn này. Sau đây là một số ưu điểm:

Phù hợp cho trần nhà thấp:

Cửa cuốn OVERHEAD được hoạt động trên cơ chế trượt trần không có lô cuốn, chuyên ứng dụng cho các garage ô tô có chiều cao kiêm tốn. Dòng cửa cuốn này chỉ chiếm một phần nhỏ trong phần diện tích của garage khoảng 25 cm chiều cao trần nhà.

Có độ bền vững chắc:

Do thân cửa được ghép bởi 2 lớp thép Clorbond, đây là loại thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel của Australia. Do đó cửa cuốn Overhead là loại cửa siêu bền; có khả năng cách âm; cách nhiệt rất tốt, bên cạnh đó nó còn có khả năng chịu được các va đập mạnh.

An toàn tuyệt đối:

Cửa cuốn Overhead là dòng sản phẩm được lai tạo từ dòng cửa cuốn Austdoor do đó nó cũng được tích hợp tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp công nghệ Austmatic có khả năng chống sao chép mã cửa cuốn. Do đó rất an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN AUSTDOOR TẠI MIỀN TRUNG

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 149B Cách Mạng Tháng 8 - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà Nẵng.

Hotline:  0933.20.60.30  - Tel: 02363.68.68.43

Email: luongphatdat2018@gmail.com

Website:http://cuacuondanang.com/

Search

icon zalo
messenger facebook