Về chúng tôi

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Bảng Hiệu Cty LPD 149B CMT8

 

Đáp lại điều đó, công ty chúng tôi luôn tâm niệm: phục vụ khách hàng là trách nhiệm, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, vun đắp và giữ vững niềm tin của khách hàng là mấu chốt thành công của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu chính là xây dựng niềm tin trong trí nhớ khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT được đánh giá là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất như: Cửa Cuốn, Cửa Nhôm Kính, Cửa Cổng Tự Đông, Cửa Gỗ, Cửa Thép Chống Cháy, Ngói Thép Phủ Đá Màu, Bản Lề Sàn Cửa Kính ...Các sản phẩm của công ty được thiết kế hoàn hảo, kiểu dáng trang nhã, hiện đại, sang trọng.

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị, chất lượng vượt trội, hậu mãi hấp dẫn, phục vụ tận tình.

Chúng tôi chuyên thi công các hạn mục sau tại khu vực Đà Nẵng, Miền Trung và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁTĐẠT chuyên: Cửa Cuốn Đà Nẵng, Cửa cuốn Bossdoor, Cửa Cuốn Austdoor, Cửa cuốn Rolldoor, Cửa Nhôm Topal,Ngói Thép Eratek, Cửa Gỗ HuGe, Cửa Cổng Tự Động, Sửa Cửa Cuốn Đà Nẵng, Motor Cửa Cuốn, Lưu Điện Cửa Cuốn, Điều khiển cửa cuốn.

CÔNG TY TNHH MTV LƯƠNG PHÁT ĐẠT

Địa Chỉ: 149B Cách Mạng Tháng 8 - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hotline: 0933.20.60.30  -  Tel: 02363.68.68.43

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./

Website:http://cuacuondanang.com/

Search

icon zalo
messenger facebook